Saturday, 25/09/2021 - 17:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI - TP BẮC GIANG - TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ công văn 344/GDĐT ngày 31/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bắc Giang về việc tổ chức Lễ khai giảng và một số hoạt động đầu năm học, sáng ngày 05/9/2021 thầy và trò Trường Tiểu học Lê Lợi hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022.

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 trên toàn cầu nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh BG và cụ thể tại TP Bắc Giang hiện nay vẫn diễn biến phức tạp. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022, với tinh thần thực hiện tốt "Nhiệm vụ kép" vừa chống dịch vừa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 05/09/2021, buổi Lễ khai giảng được bắt đầu. Đến dự với buổi Lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Lê Lợi, đại diện hội CMHS nhà trường, các thầy cô giáo cùng 48 em học sinh khối lớp 5 thay mặt cho 861 học sinh toàn trường. Các bạn học sinh khối lớp 1,2,3,4 và các bạn học sinh còn lại khối lớp 5 dự buổi lễ khai giảng dưới hình thức trực tuyến tại nhà.

Mở đầu chương trình cô Lê Thị Hương Giang – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc thư chúc mừng, động viên các em học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Cô Lê Thị Hương Giang - Phó hiệu trưởng - đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc 

Cô Thân Thị Chi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn khai giảng

Cô Thân Thị Chi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới

Cô Thân Thị Chi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới

Trong buổi khai giảng, nhà trường đã nhận được những lãng hoa chúc mừng rực rỡ sắc màu từ đồng chí Lê Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Lê Lợi, đại diện hội CMHS gửi lời nhắn nhủ chúc nhà trường một năm học bình an, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Lê Xuân Trường - Phó Bí thư - Chủ tịch Phường Lê Lợi tặng hoa chúc mừng

Hội phụ nữ Phường Lê Lợi cũng có món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng em Nguyễn Thái An học sinh lớp 4A2. Món quà là động lực khích lệ em cũng như các bạn học sinh trong nhà trường cố gắng học tập hơn nữa trong năm học này.

Đồng chí Trịnh Thị Phượng - Chủ tịch hội LHPN Phường Lê Lợi - trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Năm học 2021- 2022, lần đầu tiên trong lịch sử được phát trực tuyến do dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp song điều đó không ảnh hưởng gì đến niềm vui, sự háo hức của các em khi dự khai giảng trực tuyến,  ngay cả đối với học sinh lớp 1. Có lẽ, với các em ngày khai trường vẫn là ngày mà các em vui nhất, háo hức nhất để bước tiếp con đường học tri thức, học làm người của các em, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Non sông Việt nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm Châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh dự Lễ khai giảng trực tuyến được phụ huynh học sinh chụp lại:

 

 

 

 

Một số hình ảnh khác:

Học sinh được rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi tham dự Lễ khai giảng

 

Giáo viên khối 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 1.043
Năm 2021 : 8.894