Saturday, 25/09/2021 - 17:16|

Trường Tiểu học Lê Lợi – TP Bắc Giang - Tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học

Thực hiện công văn số 447/SGDĐT-GDTH ngày 04 tháng 5 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học; công văn số 1166/SGDĐT-GDTH ngày 12/10/2012 của Sở GD&ĐT về sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, Trường Tiểu học Lê Lợi tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn tìm hiểu, xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục.

Từ ngày 21/8 đến ngày 24/8/2020, Trường Tiểu học Lê Lợi tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn; xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn về các nội dung tìm hiểu Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nghiên cứu bài học, xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Tiểu học. Trường Tiểu học Lê Lợi đã xây dựng kế hoạch thực hiện nội dung chương trình môn học/ hoạt động giáo dục theo tuần, học kì trong năm học và thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học các môn học.

Một số hình ảnh của các buổi sinh hoạt chuyên môn:

Đ/c Chu Thị Hương Giang phát biểu ý kiến

Đ/c Trần Hoa phát biểu ý kiến

Đ/c Thanh Hương chia sẻ về các bước nghiên cứu bài học

Đ/c Thu Hoài chia sẻ về các bước nghiên cứu bài học

Giáo viên Tổ 1

Năm 2021 : 8.894