Tuesday, 11/08/2020 - 22:49|

Thực hiện Kế hoạch năm học; Thực hiện Công văn số 299/GDĐT ngày 16/06/2020 của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang về việc “ Thực hiện các biện pháp phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em ”, sáng ngày 19/06/2020, Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức tuyên truyền phòng tránh xâm hại và phòng tránh tai nạn đuối nước.

Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Tổng phụ trách Đội, các đồng chí giáo viên cùng toàn thể học sinh khối lớp 4.
Buổi tuyên truyền chia thành hai phần.
Phần thứ nhất: Tuyên truyền về những nội dung phòng tránh xâm hại.
Phần thứ hai: Tuyên truyền về  nguyên nhân, các kỹ năng và những nguyên tắc an toàn khi bơi để phòng tránh đuối nước.

Cô Thân Thị Hằng – Tổng phụ trách Đội – truyền đạt về các kỹ năng phòng tránh xâm hại

Các em học sinh chia sẻ ý kiến về phòng tránh xâm hại

Các em học sinh tham gia trò chơi thi nín thở dưới nước lâu nhất

Không khí sân trường trở nên sôi động bởi những tiếng cổ vũ cho các bạn chơi. Buổi tuyên truyền đã nhận được sự tham gia tích cực của các em học sinh. Qua đây, các em không chỉ nâng cao hơn nữa ý thức phòng tránh xâm hại, phòng tránh tai nạn đuối nước mà còn có thêm kỹ năng về việc giữ gìn an toàn cho bản thân và cho những người xung quanh.

GV khối 4

Năm 2020 : 13.086