Monday, 03/08/2020 - 15:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “ Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang và kế hoạch của Liên đội, sáng ngày 28/10/2019, Trường Tiểu học Lê Lợi kết hợp với Liên đội đã tổ chức diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường”.

Tham dự diễn đàn có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 800 học sinh toàn trường.

Tại diễn đàn, sau khi thực hiện lễ chào cờ, chi đội 5A3 đã biểu diễn tiểu phẩm “Ta là con trời” vô cùng ý nghĩa về “ Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường”. Sau khi khép lại tiểu phẩm, bạn Kim Anh- Liên đội trưởng- đã đặt những câu hỏi giao lưu với học sinh toàn trường. Qua việc trả lời các câu hỏi, các bạn học sinh có một cách nhìn nhận đúng đắn hơn về bạo lực trong nhà trường. Bạo lực học đường là những hành vi sai trái. Tất cả chúng ta cần có những việc làm cụ thể để bạo lực học đường không tồn tại trong trường học cũng như ngoài xã hội và gia đình. Hãy cùng nhau nói không bạo lực học đường, để trong nhà trường chỉ có tình đoàn kết, thương yêu lẫn nhau.

Kết thúc buổi tuyên truyền, bạn Liên đội trưởng đã phát động hoạt động thi đua cùng nhau xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường.

Bạn Kim Anh- Liên đội trưởng trường TH LL duy trì diễn đàn“ Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường”.

Chi đội 5A3 tham gia diễn đàn với tiểu phẩm “ Ta là con trời”.

Các bạn HS tham gia thảo luận, trao đổi và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến chủ điểm của diễn đàn.

Bạn Liên đội trưởng đã phát động hoạt động thi đua cùng nhau xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường.

Nguyễn Thị Huệ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831