Monday, 03/08/2020 - 16:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 9 VỚI CHỦ ĐIỂM: CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang và kế hoạch của Liên đội, trong không khí tưng bừng của cả nước cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 4/11/2019, Trường Tiểu học Lê Lợi kết hợp với Liên đội đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, nội dung: Thầy cô và mái trường.

Tham dự buổi sinh hoạt có Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt, sau lễ chào cờ, chi đội 5A4 thực hiện phần chủ điểm với các tiết mục: Đọc thơ “ Lời ru của thầy”, nhảy “ Thầy cô ơi” và phần giao lưu các câu hỏi về chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân, dành những lời cảm ơn lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo. Đó là những người lái đò tâm huyết thầm lặng dành cả cuộc đời mình đưa biết bao thế hệ cập bến ước mơ. Chúng ta - dù là ai, đi đâu hay đang làm gì cũng không bao giờ có thể quên được những nét chữ đầu tiên, những bài học đầu tiên mà “người cha, người mẹ” thứ hai đã dạy dỗ để chúng ta có được như ngày hôm nay, công lao ấy to lớn vô cùng.

Bạn Hải Linh đọc bài thơ “Lời ru của thầy”

Màn nhảy “Thầy cô ơi”

Các bạn học sinh tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi về chủ đề ngày 20/11

Kết thúc buổi sinh hoạt là những giây phút xúc động khi toàn thể các em học sinh đồng ca bài hát “ Bụi phấn” như một lời tri ân sâu sắc, chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án, vì những thế hệ học sinh và tương lai nền giáo dục nước nhà.

Toàn trường đồng ca bài hát “Bụi phấn”

Phạm Huyền

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831