Tuesday, 11/08/2020 - 22:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Sinh hoạt dưới cờ tuần 19 với chủ đề: “Em yêu quê hương em - Tìm hiểu quê hương nơi em sinh sống. ”

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang và kế hoạch hoạt động của Liên đội, sáng ngày 13/1/2020, , Trường Tiểu học Lê Lợi kết hợp với Liên đội đã tổ chức tiết Sinh hoạt dưới cờ tuần 19 với chủ đề: “Em yêu quê hương em - Tìm hiểu quê hương nơi em sinh sống ”.

Tham dự buổi lễ có đ/c Thân Thị Chi - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Thị Hương Giang - Phó Hiệu Trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 800 em học sinh toàn trường.

Mở đầu là lễ chào cờ đầu tuần vào mỗi buổi sáng thứ hai, tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đứng trang nghiêm thực hiện lễ chào cờ. Bài hát Quốc ca, Đội ca được các em học sinh vang lên hùng tráng thể hiện sự tôn kính và tri ân đối với các chiến sĩ, đồng bào. Đồng thời bài hát còn nhắc nhở các em cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi.

Lễ chào cờ trang nghiêm

Quê hương có một vị trí quan trọng trong lòng mỗi người. Tình yêu quê hương đất nước là một tình cảm tốt đẹp và đáng quý của mỗi người dân Việt Nam. Để thể hiện tình yêu quê hương đất nước của mình, các em lớp 5A2 tổ chức tiết Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Em yêu quê hương em - Tìm hiểu quê hương nơi em sinh sống ”.

Tiếp theo là bài hát.“ Quê hương tươi đẹp” do các em lớp 5A2 biểu diễn. Những giai điệu vui tươi thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Từ đó, các em sẽ cố gắng học tập đạt những thành tích cao nhất. Sau này sẽ trở thành những người công dân tốt, góp phần xây dựng quê đất nước ngày càng giàu đẹp.

Bài hát- múa “Quê hương em tươi đẹp”

Chương trình tiếp tục với phần giao lưu rung chuông vàng sôi nổi và ý nghĩa giữa các em học sinh. Thông qua những câu hỏi các em có thêm kiến thức về những làng nghề văn hóa truyền thống của thành phố Bắc Giang - nơi các em đang sinh sống.

 

Giao lưu rung chuông vàng tìm hiểu về quê hương nơi em sinh sống.

Trong suốt buổi Sinh hoạt dưới cờ, các em học sinh đều thể hiện sự vui tươi rạng rỡ trên khuôn mặt. Các em được mở mang thêm các kiến thức về các làng nghề truyền thống ở địa phương, từ đó thêm yêu quê hương đất nước mình hơn.

Chu Thị Hương Giang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 308
Năm 2020 : 13.084