Monday, 03/08/2020 - 15:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 13 với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam”

Tháng 12 bao giờ cũng là một tháng đặc biệt đối với tất cả chúng ta- tháng của sự biết ơn, của sự kính trọng với những người lính bảo vệ Tổ Quốc. Với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam”, sáng ngày 2/12/2019 liên đội trường Tiểu học Lê Lợi đã sôi nổi tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ phát động thi đua tháng 12.

Bắt đầu buổi sinh hoạt, các bạn học sinh trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca với khí thế hào hùng.

Lễ chào cờ

Buổi lễ như sôi nổi và gần gũi hơn với hình ảnh những chú bộ đội được hình tượng hoác bằng chính những bạn học sinh nam lớp 4A4.

Tiết mục hát- múa: Hò kéo pháo của nhạc sĩ Hoàng Vân.

Thông qua tiết mục hát múa của các bạn lớp 4A4 các bạn hoc sinh không chỉ nhớ lại những ngày chiến đấu hào hùng của dân tộc mà còn thấy được những gian nan, vất vả của những chú bộ đội ngày đem vất vả đưa những cỗ pháo nặng hàng tấn vượt qua dốc núi, chiếm lĩnh trận địa góp phần vào thắng lợi huy hoàng của dân tộc ta.

Chương trình tiếp tục với những câu hỏi giao lưu của các bạn học sinh toàn trường và bạn MC.

Phần giao lưu với khán giả

Buổi sinh hoạt dưới cờ kết thúc trong sự tiếc nuối của học sinh trong nhà trường, song trên khuôn mặt của ai cũng ánh lên vẻ tự hào, lòng biết ơn đến những anh hùng của đất nước. Các bạn học sinh hô vang: “ Quyết tâm” để học tập và xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh và phát triển.

GV tổ 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831