Monday, 03/08/2020 - 15:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Sinh hoạt dưới cờ tuần 12 với chủ đề “Nét đẹp cô trò”.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang và kế hoạch hoạt động của Liên đội, sáng ngày 11/11/2019, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Trường Tiểu học Lê Lợi kết hợp với Liên đội đã tổ chức Sinh hoạt cưới cờ tuần 12 với chủ đề: “Nét đẹp cô trò”.

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 800 học sinh trường Tiểu học Lê Lợi.

Em Nguyễn Phương Anh điều khiển buổi sinh hoạt

Sau nghi lễ chào cờ, các em học sinh chi đội 4A2 đã biểu diễn một tiết mục văn nghệ đầy cảm động với bài múa: “Ngày đầu tiên đi học ”. Đây cũng là lời cảm ơn đến tất cả các thầy, cô đã dìu dắt các bạn học sinh lớp Một. Khi còn bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa của trường Tiểu học, các cô giáo dạy lớp Một chính là những người mẹ hiền thứ hai đã thương yêu, dạy dỗ và chăm lo cho các em những bữa ăn, giấc ngủ.

Tiết mục múa “ Ngày đầu tiên đi học” của các bạn chi đội 4A2.

Các bạn đội viên chi đội 4A2 đã đặt các câu hỏi giao lưu với học sinh toàn trường, giúp các bạn học sinh bày tỏ được những suy nghĩ, cảm xúc về các thầy, cô giáo đã từng dạy dỗ mình. Đồng thời, bạn Nguyễn Phương Anh đã tổ chức một trò chơi đầy vui vẻ và ý nghĩa cho học sinh toàn trường. Đó là trò chơi: Hát hoặc đọc một bài thơ có từ “cô” hoặc từ “thầy”. Trò chơi đã thu hút sự tham gia của học sinh ở tất cả các khổi lớp, tạo không khí vui vẻ cho toàn trường. Các em thể hiện rất tự tin những bài hát ca ngợi công lao của các thầy cô giáo.

Các bạn học sinh trong trường đang bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc về các thầy, cô giáo.

Các bạn học sinh hát và nhận quà.

Tiếp theo chương trình là một tiết mục đặc sắc với tên gọi “ Gương mặt thân quen”. Các em học sinh lớp 4A2 đã biến hóa thành các thầy, cô giáo trong trường Tiểu học Lê Lợi. Tiết mục hài hước và dí dỏm này đã mang lại cho buổi lễ đầy cảm xúc vui tươi và mới mẻ. Đồng thời, tiết mục đã mục đã giúp cho các thầy, cô trường tiểu học Lê Lợi mang đầy động lực và hứng khởi để truyền dạy cho các em những tri thức, ước mơ và hy vọng.

Tiết mục “ Gương mặt thân quen” của chi đội 4A2.

“ Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò đến được bờ bên kia”. Thật đúng như vậy, đề làm tròn sứ mệnh cao cả của mình, “người đưa đò” phải cố gắng giữ làm sao cho đò được vững chắc. Mà có ai biết được rằng, trong suốt chặng đường ấy, họ phải vượt qua bao nhiêu gian nan, vất vả. Kết thúc buổi lễ, các bạn học sinh chi đội 4A2 đã có lời chúc sức khỏe, chúc cho tất cả các thầy, cô giáo trường Tiểu học Lê Lợi luôn luôn thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Thùy Linh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831