Monday, 03/08/2020 - 16:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Ngày hội tiếng Anh và tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Căn cứ theo Kế hoạch số 27/KH-GDĐT ngày 23/09/2019 của Phòng GD&ĐT; KH triển khai các hoạt động Tiếng Anh năm học 2019-2020; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Tiểu học Lê Lợi. Sáng 19/11/2019, trường Tiểu học Lê Lợi long trọng tổ chức “Ngày hội tiếng Anh” và “Tri ân thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” với những hoạt động trải nghiệm đầy vui vẻ và sáng tạo, cùng sự tham gia của đông đảo của các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Đây là môt hoạt động nhằm mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn tiếng Anh; tạo cơ hội trải nghiệm cho học sinh toàn trường đồng thời hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự ngày hội cùng thầy và trò nhà trường có lãnh đạo UBND phường Lê Lợi, các thầy cô giáo từng công tác tại trường (đã nghỉ hưu) và các thầy cô giáo Tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Thống Nhất.

Mở đầu ngày hội là chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động do đội văn nghệ trường Tiểu học Lê Lợi thể hiện.

Điệu nhảy dân vũ “ Hello song” vô cùng sôi động do học sinh toàn trường thể hiện.

Bài hát “ Proud of you” do cô giáo Thu Hà và các em học sinh mang đến đầy cảm xúc.

Sau các tiết mục văn nghệ là màn Catwalk đầy độc đáo, mới mẻ và trẻ trung của các cô giáo Trường Tiểu học Lê Lợi. Màn trình diễn này không những thể hiện sự năng động đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy mà còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của các cô giáo của nhà trường.

Màn trình diễn catwalk đầy tự tin của các cô trường Tiểu học Lê Lợi.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng đầy ấn tượng là bài phát biểu khai mạc ngắn gọn, súc tích của cô Thân Thị Chi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Thân Thị Chi phát biểu khai mạc.

Tiếp theo chương trình là phần quan trọng và được mong chờ nhất của ngày hội đó là hoạt động trải nghiệm của học sinh các khối, được thực hiện bởi các khách mời, tất cả học sinh, phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên nhà trường.

Học sinh khối 1, khối 2, khối 3 thử tài khéo tay qua hoạt động làm bưu thiếp chào mừng ngày 20/11.

Gian hàng hoa đẹp rực rỡ của khối 4.

Tiếp đến là phần giao lưu với giáo viên nước ngoài và cuộc thi đầy trí tuệ “ Rung chuông vàng” của khối 4, 5.

Học sinh khối 4,5 giao lưu với thầy giáo của Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất.

Các em rất hăng say vào cuộc thi

3 học sinh xuất sắc rung được chuông vàng.

Tại gian hàng đàn lợn khăn quàng đỏ, các em cùng nhau tô màu, “trang điểm” thật đẹp cho các chú lợn của mình. Sau đó, các em mang về lớp, cùng nhau tiết kiệm một khoản nho nhỏ để xây dựng quỹ giúp đỡ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Đây cũng là một hoạt động rất ý nghĩa của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Lợi.

Gian hàng lợn đất của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Lợi.

Cả học sinh và phụ huynh đều rất hăng say tham gia trải nghiệm tô lợn đất.

Các bạn học sinh tham gia các trò chơi cực kì vui khỏe và bổ ích.

Chương trình ngày hội đã để lại nhiều kỉ niệm, giúp các em học sinh có thêm kiến thức, kĩ năng, thêm gắn bó với mái trường, thầy cô và bạn bè./.

GV khối 2

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831