Tuesday, 11/08/2020 - 22:47|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn Số: 422- CV/ĐTN- của Ban chấp hành Đoàn Thành đoàn- thành phố Bắc Giang" V/v hướng dẫn công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2019-2020"; thực hiện kế hoạch năm học, chương trình công tác Đội 2019-2020 của trường TH Lê Lợi; Đa dạng hóa việc công nhận Chương trình rèn luyện Đội viên cho các em học sinh; Mong muốn tạo một sân chơi mới mẻ cho các em học sinh dựa trên các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Ngày 17/6/2020 Ban liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi xây dựng kế hoạch "Ngày hội công nhận Chương trình rèn luyện Đội viên" năm học 2019-2020.

Với mục tiêu đổi mới hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh với hình thức tổ chức linh hoạt, nhẹ nhàng, vui tươi, ý nghĩa đồng thời tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn đời sống, đồng thời phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân. Học sinh biết vận dụng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo vào việc công nhận chương trình rèn luyện đội viên đa dạng hóa hình thức công nhận chương trình rèn luyện đội viên qua hoạt động giao lưu, trò chơi. Từ đó phát huy tình cảm, tình yêu mến, niềm tự hào của học sinh đối với quê hương, đất nước; tạo cho học sinh có hứng thú học tập, yêu trường mến lớp và nâng cao tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, trách nhiệm cho học sinh khi tham gia học tập, rèn luyện, sinh hoạt, vui chơi. Các em Đội viên khối 3,5 đã có một quá trình rèn luyện tích cực để đạt kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội.

Nghi thức chào cờ

Chương trình văn nghệ

Đồng diễn các kỹ năng đội viên khối 5

Lễ trao giấy chứng nhận chương trình rèn luyện Đội viên hạng dự bị Đội viên cho các em học sinh khối 3.

Lễ trao giấy chứng nhận chương trình rèn luyện Đội viên hạng Măng non cho các em học sinh khối 5.

Hi vọng sau ngày hội các em học sinh sẽ luôn luôn phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng là những Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Năm 2020 : 13.086