Sunday, 20/10/2019 - 08:45|

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Lễ kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; Liên hoan phụ trách sao giỏi và tuyên dương lãnh đạo trẻ tương lai.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, sáng ngày 14/5/2019, Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang - tổ chức Lễ kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2019); 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019); 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2019); Liên hoan phụ trách sao giỏi và tuyên dương lãnh đạo trẻ tương lai.

Buổi hoạt động đã diễn ra nhiều nội dung quan trọng, trong đó có các tiết mục văn nghệ đặc sắc hướng về lịch sử truyền thống của Đội, phút sinh hoạt truyền thống của Đội, liên hoan phụ trách sao giỏi, tuyên dương lãnh đạo trẻ tương lai. Trong buổi lễ, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng được nghe cô Thân Thị Hằng – Tổng phụ trách Đội - ôn lại lịch sử truyền thống 78 năm vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Lễ chào cờ

Sinh hoạt truyền thống của Đội

Cô Thân Thị Hằng – Tổng phụ trách Đội - ôn lại lịch sử truyền thống 78 năm vẻ vang Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Văn nghệ đặc sắc hướng về lịch sử truyền thống của Đội

Trong buổi hoạt động, Liên đội đã chào đón hơn 50 em học sinh trường mầm non Lê Lợi đến dự và tham quan môi trường học tập tại trường Tiểu học Lê Lợi, nơi mà các em chuẩn bị đến học tập và sinh hoạt trong năm học tới.

Các em học sinh trường mầm non Lê Lợi đến dự và tham quan môi trường học tập tại trường Tiểu học Lê Lợi

Cũng trong buổi hoạt động, Liên đội đã tuyên dương 8 em chi đội trưởng đạt danh hiệu “ Lãnh đạo trẻ tương lai”

Tuyên dương 8 em chi đội trưởng đạt danh hiệu “ Lãnh đạo trẻ tương lai”

Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc với các em học sinh toàn trường. Qua đó, các em có thêm hiểu biết về Đội TNTP Hồ Chí Minh, về Bác Hồ kính yêu, về Chiến thắng Điện Biên Phủ, thêm tự hào về quê hương, đất nước. Kết thúc buổi hoạt động, cô và trò Trường Tiểu học Lê Lợi đọc vang 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng.

Giáo viên tổ 2 - 3

Năm 2019 : 18.753