Sunday, 20/10/2019 - 08:47|

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018- 2019

Trong không khí cả nước kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 70 năm ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 24/5/2019, Trường Tiểu học Lê Lợi long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Buổi tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các thầy cô được tự hào với bạn bè, đồng nghiệp về những thành tích mà nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Trường - Phó chủ tịch phường Lê Lợi; đồng chí Thân Thị Chi - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Hương Giang, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Hội Phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong trường.

Đồng chí Thân Thị Chi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu trong Hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019

Đồng chí Lê Thị Hương Giang- Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc bản tổng kết năm học.

Trong báo cáo tổng kết năm học, đồng chí Lê Thị Hương Giang đã nhấn mạnh những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Những nỗ lực của cả thầy và trò đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn trong năm học 2018- 2019. Về học sinh: Nhà trường tham gia giao lưu toán tiếng Anh khối 5 đạt giải Nhì; 7 em đạt giải cấp thành phố trong các cuộc thi thể dục thể thao, Toán Tiếng Anh, Tin học; 4 em đạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi thể dục thể thao, Toán Tiếng Anh. Đặc biệt, có 4 em đạt giải cấp quốc gia trong các cuộc thi thể dục thể thao và Toán Tiếng Anh. Về giáo viên: 19/31 cô giáo đạt giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố.

Tiếp theo, Đồng chí Lê Thị Hương Giang báo cáo tổng kết Công đoàn trường năm học 2018- 2019. Sau đó, các cán bộ, giáo viên trong trường tọa đàm, phát biểu ý kiến đóng góp, bổ sung cho bản báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, phương hướng năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh - tổ trưởng tổ 4 - 5 - phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Trường - Phó chủ tịch phường Lê Lợi – đã phát biểu, ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh để đạt những thành tích đáng tự hào. Đồng chí cũng mong rằng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phấn đấu để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Đồng chí Lê Xuân Trường - Phó chủ tịch phường Lê Lợi phát biểu ý kiến

Đồng chí Thân Thị Chi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường - tặng thưởng cho GV đạt thành tích trong năm học 2018- 2019.

Một năm học đã khép lại. Chúng ta vui mừng với những thành tích đã đạt được trong năm học qua, song nhiệm vụ năm học tiếp theo là hết sức nặng nề. Đó là giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (kiểm tra lại sau 5 năm). Vì vậy, mỗi cán bộ, giáo viên của nhà trường cần chuẩn bị tốt tâm thế sẵn sàng cho năm học mới.

Giáo viên tổ 1

Năm 2019 : 18.753