Monday, 03/08/2020 - 15:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức – viên chức năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 27/9/2019, Trường Tiểu học Lê Lợi đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thân Thị Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Hương Giang – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ - giáo viên trong nhà trường.
Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước; mặt khác, nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viênchức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi, sự đồng thuận nhất trí cao

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thân Thị Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2018 - 2019, thẳng thắn nêu ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục, chỉ đạo cụ thể những nhiệm vụ trong năm học mới năm học 2019 - 2020.

Đ/c Thân Thị Chi - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường - báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức cấp tổ. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

Đ/c Lê Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt Đoàn Chủ tịch giải đáp ý kiến của cán bộ giáo viên

Đ/c Nguyễn Thị Nga báo cáo thanh tra nội bộ cơ quan và Báo cáo công khai tài chính năm học 2018 – 2019.

Kí kết giao ước thi đua giữa công đoàn và nhà trường

Tại Hội nghị, nhà trường đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 2 đồng chí cán bộ giáo viên và Giấy chứng nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 4 đồng chí cán bộ giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời để mỗi cán bộ giáo viên luôn cố gắng hơn nữa trong công tác.

Đ/c Thân Thị Chi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - trao giấy khen cho 2 đồng chí cán bộ giáo viên.

Đ/c Thân Thị Chi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - trao giấy chứng nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 4 đồng chí cán bộ giáo viên.

Hi vọng rằng, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể cùng với sự nổ lực của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, Trường Tiểu học Lê sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, góp phần đưa giáo dục của địa phương ngày càng phát triển, đáp ứng được sự mong đợi của nhân dân và toàn xã hội.

Nguyễn Thị Thu Hương

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831