Tuesday, 11/08/2020 - 23:54|

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6” cho các em học sinh, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, chiều ngày 01/06/20202, hòa chung không khí của cả nước, Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức cho học sinh vui Tết Thiếu nhi, tháng hành động Vì trẻ em năm 2020. Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo cho học sinh có tinh thần vui tươi, phấn khởi, động viên các em tích cực học tập.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ đặc biệt đối với các em học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi. Tại các lớp học, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức. Các em được tham gia tìm hiểu về lịch sử ra đời của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hiểu ý nghĩa của Tháng hành động Vì trẻ em; thưởng thức và tham gia các tiết mục văn nghệ với chủ đề về Thiếu nhi; được giao lưu với giáo viên người nước ngoài dạy Tiếng Anh.

Các em học sinh tìm hiểu về lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Các em học sinh giao lưu với giao viên dạy Tiếng Anh người nước ngoài

Các em học sinh háo hức, vui mừng

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo UBND phường Lê Lợi đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh.

Đ/c Lê Xuân Trường - Chủ tịch UBND phường Lê Lợi - tặng quà cho học sinh.

Trần Thu Hoài

Năm 2020 : 13.089