Sunday, 20/10/2019 - 07:46|

Trường Tiểu học Lê Lợi tích cực chuẩn bị cho khai giảng năm học 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 296/GDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019-2020, tập thể CBGV&NV Trường Tiểu học Lê Lợi đã tích cực chuẩn bị các nội dung cần thiết cho khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Năm học 2019-2020 Trường Tiểu học Lê Lợi có 23 lớp với hơn 800 học sinh. Được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Giang, chính quyền địa phương, Hội Cha mẹ học sinh, nhà trường đã tu sửa các lớp học và cơ sở vật chất. Toàn bộ các phòng học và phòng chức năng được sơn mới, thay toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ và lát lại gạch nền sạch sẽ, khang trang. Hệ thống dây điện được kiểm tra, sửa chữa đảm bảo điều kiện ánh sáng lớp học phục vụ cho các hoạt động học tập trong nhà trường. Các bảng biểu, dây cờ trang trí khuôn viên nhà trường được thay mới. Toàn bộ hệ thống cây cảnh, bồn hoa đã được vệ sinh, phát quang và trồng mới, góp phần tạo cảnh quan sư phạm sáng – xanh - sạch – đẹp – an toàn.

Chậu cây được trồng dọc hành lang lớp học

Các lớp học đã được sơn mới sạch sẽ, khang trang

Các cô giáo chuẩn bị những chiếc ô nhiều màu sắc để trang trí sân trường

Các cô giáo treo đèn lồng

Trường đã được trang trí hoàn tất

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị của Trường Tiểu học Lê Lợi đã hoàn tất. Tất cả đã sẵn sàng để chờ đón một ngày khai giảng thật tươi vui, ý nghĩa, khởi đầu một năm học sẽ có nhiều thành công và thắng lợi mới.

Nguyễn Thị Ngọc Anh – GV tổ 4 - 5

Năm 2019 : 18.753