Saturday, 25/09/2021 - 16:32|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI - THÀNH PHỐ BẮC GIANG - TỔ CHỨC TRIỂN KHAI TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2 NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 831/SGDĐT cuả Sở GD&ĐT về việc thực hiện bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK  lớp 2 năm học 2021-2022, cán bộ quản lý và giáo viên lớp 2 Trường Tiểu học Lê Lợi đã tham gia bồi dưỡng dưới hình thức trực tuyến. Từ ngày 05/8/2021, Nhà trường tổ chức triển khai tập huấn sách giáo khoa lớp 2 cho toàn thể giáo viên.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên giáo viên trường Tiểu học Lê Lợi - TP Bắc Giang- tập huấn sách giáo khoa lớp 2 mới bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống dưới hình thức cá nhân tại nhà. Trước khi tham gia các buổi tập huấn, giáo viên đã được tìm hiểu, nghiên cứu về các chương trình của từng môn học thông qua đường link tài liệu tập huấn. Các CBQL và các giáo viên được phân công bồi dưỡng tham gia đầy đủ, luôn có tinh thần học hỏi cao trong các buổi tập huấn.

PGS.TS. Nguyễn Thị Toan bồi dưỡng môn Đạo Đức

TS. Nguyễn Minh Hà bồi dưỡng môn Toán

Sau đợt bồi dưỡng, các giáo viên đã chủ động tự tìm hiểu thêm qua các tài liệu tập huấn đồng thời tham gia hoàn thành tốt các bài tập khảo sát. Từ kiến thức tìm hiểu được, giáo viên khối 2 kết hợp với Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Lợi tiến hành triển khai bồi dưỡng sách giáo khoa lớp 2 mới cho giáo viên toàn trường.

Năm học 2021- 2022, Trường Tiểu học Lê Lợi lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Tham dự và chỉ đạo các buổi tập huấn là các đồng chí cán bộ quản lý cùng toàn thể các giáo viên văn hóa và giáo viên bộ môn. Mỗi đồng chí giáo viên lớp 2 phụ trách báo cáo một môn học. Những buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh:

Giáo viên khối 2

Năm 2021 : 8.894