Saturday, 25/09/2021 - 16:38|

Trường Tiểu học Lê Lợi – Thành phố Bắc Giang - tổ chức sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học

Thực hiện công văn số 447/SGDĐT-GDTH ngày 04 tháng 5 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học; công văn số 1166/SGDĐT-GDTH ngày 12/10/2012 của Sở GD&ĐT về sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức sinh hoạt chuyên môn tìm hiểu, xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục.

Từ ngày 17/8 đến ngày 21/8/2020, Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn; xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn về các nội dung tìm hiểu Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nghiên cứu bài học, xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Tiểu học. Tổ chuyên môn Tổ 1 đã xây dựng kế hoạch giao nhiệm vụ cho giáo viên nghiên cứu Chương trình giáo dục phổ thông 2018, đề xuất nội dung trình Hiệu trưởng phê duyệt thực hiện. Đồng thời tổ chuyên môn tổ 1 đã xây dựng kế hoạch thực hiện nội dung chương trình môn học/ hoạt động giáo dục theo tuần, học kì trong năm học và thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học các môn học. Các giáo viên trong hội đồng nhà trường tổ chức thảo luận, xây dựng và dạy học minh họa một số bài học.

Các đ/c Giáo viên sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học

Đ/c Hà Thị Ánh chia sẻ tiết dạy môn Toán - bộ sách Cánh Diều

Đ/c Trần Thị Thanh Duy chia sẻ tiết dạy môn Đạo đức – bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

Đ/c Kim Nhung chia sẻ tiết dạy môn Hoạt động trải nghiệm – bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Đ/c Nguyễn Huyền chia sẻ tiết dạy môn Tiếng Việt – bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Đ/c Phương Hùy chia sẻ tiết dạy môn Tiếng Anh – bộ sách I-leant Smart Start

Đ/c Thu Cúc chia sẻ ý kiến

Qua đó, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, chất lượng sinh hoạt chuyên môn tại trường được bồi dưỡng, ngày càng nâng cao.

Giáo viên tổ 1

Năm 2021 : 8.894