Monday, 03/08/2020 - 16:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi – thành phố Bắc Giang- tổ chức Lễ tổng kết và bàn giao học sinh về sinh hoạt nơi cư trú năm học 2018- 2019

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2019, Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và bàn giao học sinh về sinh hoạt tại nơi cư trú. Trong không khí mát mẻ của đất trời, các bạn học sinh hồ hởi đón chào buổi lễ.

Mở đầu chương trình của buổi lễ là màn đồng diễn thể dục giữa giờ lồng ghép cùng tiết mục văn nghệ của câu lạc bộ Họa Mi của nhà trường, không khí như nóng bừng lên.

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ khai mạc

Chương trình tiếp tục với màn chào cờ nghiêm trang và ý nghĩa, rồi hào hứng với phần trao thưởng cho học sinh có thành tích cao trong năm học. Ai nấy cùng ồ lên trầm trồ khen ngợi. Tiếp theo đó là trao thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của cô Phó hiệu trưởng nhà trường. Không khí như lặng đến nín thở vì ai cũng mong mình được nhận phần thưởng của mình.

 

 

Học sinh chào cờ nghiêm trang

Các em là chủ tịch HĐTQ thay mặt lớp lên nhận giấy khen của nhà trường

Hân hoan, háo hức để nhận những danh hiệu thi đua của cá nhân và của lớp do nhà trường trao tặng, không khí của buổi lễ như chậm lại, học sinh như đang muốn níu lại cảm giác vẫn tiếp tục năm học của mình. Các em học sinh lớp 5 như xúc động hơn khi mình đã hoàn thành chương trình tiểu học và bước sang một môi trường học mới, lưu luyến cô, lưu luyến bạn và lưu luyến ngôi trường Tiểu học thân yêu.

Cuối chương trình lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của học sinh lớp 3,4,5 với những chương trình hè thú vị và những học bổng của trung tâm anh ngữ trao tặng.

Cô Lê Thị Hương Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường- và anh Tuấn Anh - Bí thư đoàn phường - kí nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại nơi cư trú

Buổi lễ kết thúc, tiếng ve kêu rộn ràng, những tia nắng mùa hè bắt đầu chói chang hơn. Các bạn học sinh háo hức với kì nghỉ hè thú vị của mình nhưng không quên đồng thanh hô vang khẩu hiệu sẵn sàng thi đua học tập tốt trong năm học 2019- 2020 sắp tới. Thầy và trò đều quyết tâm cố gắng hết sức mình vì ngôi trường Tiểu học Lê Lợi thân yêu.

Trịnh Thị Huyền- GV tổ 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831