Saturday, 20/04/2024 - 14:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023

Thực hiện Công văn số 400/GDĐT về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức; Hội nghị người lao động năm học 2022-2023 ngày 30/9/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, Công văn số 292/LĐLĐ về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động; đăng ký các danh hiệu thi đua công đoàn năm học 2022-2023, chiều ngày 30/09/2022, Trường Tiểu học Lê Lợi long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2022-2023. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, quan trọng của nhà trường, là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học năm học 2021-2022 và đặt ra phương hướng phấn đấu cho năm học mới 2022-2023.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Thân Thị Chi - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thay mặt đoàn chủ tịch,  đồng chí Thân Thị Chi - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2022-2023.

Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình hoạt động năm học 2022-2023; bầu Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và được thông qua quy chế Công đoàn và phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Hội nghị đã tiến hành tuyên dương khen thưởng cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 và tổ chức lễ kí kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Đ/c Đặng Phương Hùy - Thư kí Hội đồng thông qua chương trình hội nghị.

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức Trường Tiểu học Lê Lợi.

Đ/c Thân Thị Chi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước hội nghị.

Đ/c Lê Thị Hương Giang - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả các hoạt động.

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo tổng kết các hoạt động.

Ý kiến tham luận của đ/c Nguyễn Thị Thu Hà về nâng cao chất lượng giáo dục HS.

Chia sẻ của đ/c Trần Thị Thu Hoài về khó khăn và thuận lợi khi thực hiện Chương trình-SGK mới

Ban Thanh tra Nhân dân ra mắt trước Hội nghị.

Đ/c Thân Thị Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen  của UBND tỉnh cho đ/c Lê Thị Hương Giang

Đ/c Thân Thị Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2022

Đ/c Thân Thị Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương và đồng chí Thân Thị Hằng

Đ/c Lê Thị Hương Giang – Chủ tịch Công đoàn trao Giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố cho đồng chí Đặng Phương Hùy

Kí kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị CB-CC-VC Trường Tiểu học Lê Lợi năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên để phối hợp thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Người viết: GV khối 4

Tác giả: Trường Tiểu học Lê Lợi