Saturday, 25/09/2021 - 16:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang - hưởng ứng ủng hộ phong trào phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn Thành phố Bắc Giang. Hàng trăm người đang thực hiện cách li tập trung và hàng nghìn người đang thực hiện cách li tại nhà, nơi cư trú. Một số địa bàn tổ dân phố đã phải áp dụng biện pháp phong tỏa, giãn cách. Dịch bệnh có những diễn biến khó lường, chưa có dấu hiệu dừng lại, tiếp tục lan rộng tác động đến nhiều mặt đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội.

Để có thêm nguồn lực động viên các lực lượng phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 13/5/2021,  Trường Tiểu học Lê Lợi đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của các đồng chí cán bộ, giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường. Lời kêu gọi của đồng chí Thân Thị Chi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường. Ai cũng hiểu rằng, dịch bệnh diễn biến phức tạp thì người người, nhà nhà đều vất vả hơn, kinh tế khó khăn hơn nhưng chúng ta vất vả một thì các chiến sĩ bộ đội, công an, đội ngũ y bác sĩ,…ở tuyến đầu chống dịch còn khó khăn, vất vả gấp nghìn lần. Mới chỉ hơn 1 ngày phát động mà trường đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều bằng cả tiền mặt và hiện vật từ các nhà hảo tâm. Với 5 thùng mì tôm và 500.000 đồng tiền mặt, chị Nguyễn Thị Bắc - phụ huynh lớp 4A3 - tâm sự: “Đợt dịch năm ngoái, chị đi Đà Nẵng và bị cách li 14 ngày tại đó nên chị rất thấm sự vất vả, thiếu thốn  của các y bác sĩ và những người bị cách li. Vì vậy, chị muốn góp một phần nhỏ bé của mình với nhà trường, mong dịch bệnh qua mau”. Và đó cũng là suy nghĩ và tấm lòng của nhân dân cả nước trong cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Số tiền ủng hộ bước đầu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh đã được các cán bộ nhà trường nhanh chóng chuyển tới những địa điểm chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Lê Thị Hương Giang - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường - chuyển quà ủng hộ tới UBND phường Lê Lợi

Những món quà ủng hộ được chuyển tới các đồng chí cán bộ ở Trạm Y tế phường Lê Lợi.

Những món quà ủng hộ được chuyển tới các đồng chí làm nhiệm vụ ở  Chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn phường Lê Lợi

Những món quà ủng hộ được chuyển tới các đồng chí làm nhiệm vụ ở Chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn phường Lê Lợi

     Những việc làm ý nghĩa, những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh của Trường Tiểu học Lê Lợi nói riêng cũng như của tất cả người dân Việt Nam nói chung đã và đang động viên, chia sẻ với những người ở tuyến đầu phòng chống dịch, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Giáo viên khối 4 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 1.043
Năm 2021 : 8.894