Monday, 03/08/2020 - 16:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang - hưởng ứng chiến dịch "Những giọt máu hồng hè 2019”.

Thực hiện công văn số 06/BCĐ ngày 03/6/2019 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Giang về việc tham gia hiến máu tình hưởng ứng chiến dịch "Những giọt máu hồng hè 2019", sáng ngày 30/06/2019, 03 đồng chí tình nguyện viên Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang - đã tham gia hiến máu tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang.

Hiến máu cứu người là một hành động cao đẹp, bởi lẽ, người tham gia hiến máu đã đem thứ tài sản quý giá của mình để sẻ chia cho những cuộc đời kém may mắn. Khi ta tự nguyện trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu trong những tình huống nguy cấp.

Hình ảnh mọi người tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện hè 2019

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo của cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp cứu người, hy vọng mang lại sự sống cho nhiều người, trên tinh thần “Tương thân tương ái”.

Các tình nguyện viên kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Với thông điệp “Mỗi Giọt Máu Hồng - Ấm Nồng Tình Thương” đã thẩm thấu trong trái tim mỗi người dân Việt Nam nói chung, các cán bộ ngành giáo dục nói riêng, ngày hội hiến máu, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Giáo viên trường Tiểu học Lê Lợi -  đang hiến những giọt máu hồng

Đồng chí Trần Thị Hoa – Giáo viên trường Tiểu học Lê Lợi - với bịch máu tình nguyện

Đồng chí Cao Thị Quỳnh Hương - Giáo viên trường Tiểu học Lê Lợi - đang hiến những giọt máu hồng.


Đồng chí Lê Thị Hương Giang – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn - và đồng chí Đặng Phương Hùy – UV BCH Công đoàn nhà trường - chụp ảnh lưu niệm với 3 đ/c đoàn viên tham gia hiến máu

Có thể nói, "Những giọt máu hồng hè 2019" của các tình nguyện viên hôm nay đã góp phần quan trọng đảm bảo lượng máu cho điều trị kịp thời ngay trong những ngày hè, nâng cao nhận thức của người dân về hiến máu tình nguyện, tạo nên nét đẹp hiến máu của dân tộc Việt Nam.

Lê Giang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831