Saturday, 25/09/2021 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang - chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn phường

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung, của phường Lê Lợi nói riêng đang ở giai đoạn quyết liệt nhất bởi trên địa bàn phường đã có một số trường hợp dương tính với Covid-19 khiến cho rất nhiều người dân phải đi cách ly, đặc biệt trong đó có các thày giáo, cô giáo và các em học sinh Trường THCS và Mầm non Lê Lợi. Vì vậy rất cần sự đồng lòng, chung sức của toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh.

Với tinh thần “Không đứng yên khi Tổ quốc cần”, "sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ chung tay cùng địa phương chống dịch",  Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức nhiều hoạt động chung tay như tham gia cùng Trạm y tế phường giúp người dân khai báo y tế, tổ chức nấu ăn cho giáo viên, học sinh và người dân đang cách ly tại địa bàn phường.

          Các đồng chí giáo viên Trường Tiểu học Lê Lợi giúp người dân khai báo y tế tại Trạm y tế phường.

Các đồng chí giáo viên Trường Tiểu học Lê Lợi giúp người dân khai báo y tế tại Trạm y tế phường.

Bắt đầu từ 6 giờ 30 phút sáng hàng ngày, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên (Luân phiên nhau) Trường Tiểu học Lê Lợi đã có mặt tại bếp ăn để sơ chế thực phẩm chuẩn bị cho bữa ăn phục vụ các thầy cô giáo, các em học sinh THCS đang bị cách ly tại Trường THCS Lê Lợi.

  Với tinh thần làm việc hăng say, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các món ăn đã lần lượt được hoàn thành và sắp xếp sẵn sàng thành những suất cơm ngon.

 

 Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lê Lợi đang sơ chế thực phẩm

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lê Lợi đang nấu ăn

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lê Lợi đang chuẩn bị các suất ăn

Các suất cơm đã được chuẩn bị sẵn sàng

Bằng tất cả tấm lòng yêu thương, mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn phường, những suất cơm ngon đã được chuyển đến các thày cô giáo, các em học sinh Trường THCS Lê Lợi và các bộ phận làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương.

Các suất cơm chuẩn bị được đưa đến trường THCS Lê Lợi

Các suất cơm chuẩn bị được đưa đến trường THCS Lê Lợi

Với tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn dân  chắc chắn dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi trên quê hương Lê Lợi nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung.

                                                                                           GV khối 4 – Trường TH Lê Lợi

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 1.037
Năm 2021 : 8.888