Saturday, 25/09/2021 - 15:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành Phố Bắc Giang - chuẩn bị cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường phục vụ năm học mới 2021-2022

Thực hiện quyết định số 458/QĐ-SGDĐT ngày 04/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang; chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố về việc chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2021-2022; Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang tích cực xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện chào mừng năm học mới.

Với sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, các ngành, năm học mới 2021-2022, Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang đã chính thức đưa vào khai thác và sử dụng thêm một dãy phòng học mới với quy mô 3 tầng khang trang với đầy đủ trang thiết bị dạy và học tiện ích, hiện đại. Điều này, tạo cơ sở để cô và trò nhà trường có thêm điều kiện hoạt động tốt hơn nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Cảnh quan nhà trường trước thềm năm học mới

Trong thời điểm hiện tại, khi tình hình dịch covid-19 ở Bắc Giang đã tạm thời được kiểm soát và đẩy lùi, trường Tiểu học Lê Lợi đã xây dựng kế hoạch chi tiết, chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết, sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới sẽ diễn ra vào ngày 5 - 9 tới đây. Ngay từ đầu tháng 8, nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, tiến hành rà soát lại trang thiết bị dạy học. Đặc biệt, Ban giám hiệu nhà trường đã phân công cho các đồng chí giáo viên lao động vệ sinh trường lớp, trồng và chăm sóc các bồn hoa cây cảnh, trang trí lại lớp học ngăn nắp, gọn gàng. Bên cạnh đó, nhiều hạng mục trang trí khác như pa nô, khẩu hiệu, các khối hình chong chóng đã được trang trí một cách đầy sáng tạo, đẹp mắt, đa màu sắc và được treo ở nhiều vị trí trong không gian sân trường làm cho cảnh quan sư phạm trở nên thân thiện.

Dịch Covid-19 tuy đã tạm thời được kiểm soát và đẩy lùi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, tuy nhiên, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Lê Lợi vẫn nêu cao tinh thần chủ động, cảnh giác, không chủ quan, lơ là. Trước thềm năm học mới, nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn lớp học, các phòng chức năng và hệ thống trang thiết bị phục vụ dạy và học. Thông qua đó, đảm bảo quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục an toàn trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị năm học mới:

Công tác trang trí cảnh quan sân trường

Trồng và chăm sóc cây cảnh

Phun khử khuẩn trường lớp

 

Năm học mới 2021-2022 với nhiều thử thách sắp bắt đầu, song với sự chủ động, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường sư phạm, chắc chắn Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao đáp ứng nhu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

  GV khối 2

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 1.037
Năm 2021 : 8.888