Tuesday, 11/08/2020 - 22:52|

Trường Tiểu học Lê Lợi tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch "Những giọt máu hồng” hè năm 2020 tỉnh Bắc Giang

Thực hiện Công văn số 01/BCĐ về việc tham gia hiến máu tình nguyện; Kế hoạch số 16/KH-BCD ngày 24/4/2020 của Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Bc Giang về tổ chức “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020 ; Kế hoạch 01/ KH-BCD ngày 10/12/2/19 của Ban chỉ đạo vận động HMTN thành phố Bắc Giang về tuyên truyền vận động, tổ chức tiếp nhận máu năm 2020, chiều ngày 09/05/2020, 04 đồng chí tình nguyện viên Trường Tiểu học Lê Lợi đã tham gia hiến máu tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang.

Đây là một chiến dịch lớn do BCĐ vận động HMTN tỉnh Bắc Giang tổ chức, duy trì thường niên từ năm 2009 đến nay nhằm vận động các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu vào dịp hè, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương cho biết: Dù đã tham gia hiến máu nhiều lần, nhưng lần nào cũng cảm thấy xúc động bởi mỗi giọt máu mình cho đi sẽ góp phần điều trị, chữa bệnh cho những bệnh nhân có nhu cầu truyền máu.

Đó cũng là những suy nghĩ chung của các cô giáo Trường Tiểu học Lê Lợi đã tham gia ngày hội hiến máu. Mỗi người đều mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình vào thành công của Chiến dịch “Những giọt máu hồng”, đúng như thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại.”

Dưới đây là những hình ảnh trong ngày hội hiến máu:

Các đồng chí giáo viên tham gia Ngày hội hiến máu

Đồng chí Trần Thị Hoa và đồng chí Giáp Kim Nhung tham gia hiến máu

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương tham gia hiến máu