Saturday, 25/09/2021 - 15:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Sinh hoạt dưới cờ tuần 3 với chủ điểm "Tìm hiểu lịch sử truyền thống trường tiểu học Lê Lợi " - Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang

Thực hiện kế hoạch tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ, tiết sinh hoạt lớp năm học 2020 – 2021; căn cứ theo công văn hướng dẫn số 963/SGDĐT-GDTH ngày 09/9/2019 của Sở GD&ĐT Bắc Giang; công văn chỉ đạo số 348/GDĐT ngày 19/9/2019 của Phòng GD&ĐT; sáng ngày 28/9/2020, Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 3 với chủ điểm “Tìm hiểu lịch sử truyền thống Trường Tiểu học Lê Lợi”.

Tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ có các thầy cô giáo và 840 bạn học sinh toàn trường. Mở đầu buổi sinh hoạt là nghi lễ chào cờ.

Các bạn học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ

Bạn Hữu Dũng và bạn Thủy Châu ôn lại truyền thống và những thành tích của trường

Bạn Nguyễn Hữu Dũng và bạn Trần Vũ Thủy Châu giúp các bạn ôn lại truyền thống và những thành tích mà Trường Tiểu học Lê Lợi đã đạt được trong 13 năm kể từ khi thành lập. Với những câu hỏi giao lưu phong phú, gần gũi tìm hiểu về ngôi trường thân yêu mà các bạn đang học đã thu hút các bạn học sinh tham gia  nhiệt tình làm không khí buổi sinh hoạt thêm phần náo nhiệt, vui vẻ.

Các bạn học sinh trả lời câu hỏi giao lưu

Tiết sinh hoạt dưới cờ tuần này giúp các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết  về truyền thống của trường mình. Các bạn không chỉ tự hào về ngôi trường thân yêu của mình mà còn thể hiện bằng những hành động thiết thực như: tích cực học tập và rèn luyện đóng góp nhiều thành tích vào truyền thống vẻ vang của trường, cùng chung tay bảo vệ môi trường để  trường luôn “xanh- sạch- đẹp".

Toàn cảnh sân trường

Giáo viên khối 2

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 1.037
Năm 2021 : 8.888