Tuesday, 11/08/2020 - 22:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Ngày hội heo đất, tặng quà “Tết ấm yêu thương’’ của Trường Tiểu học Lê Lợi.

Sáng ngày 17/01/2020, trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Ngày hội heo đất, phát quà Tết cho học sinh nghèo. Đây là một hoạt động ý nghĩa, ấm tình chia sẻ, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách mỗi dịp Tết đến xuân về của dân tộc Việt Nam ta.

 

Tham dự ngày hội có ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh và hơn 800 học sinh toàn trường. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí Tết rộn ràng, tạo nên sự vui tươi, phấn khởi và xua đi cái lạnh mùa đông.

Những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc

Tiếp theo đó là phần trao 25 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, cho những học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn. Tuy rằng những phần quà đó có giá trị không quá lớn nhưng các em học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi hy vọng món quà chan chứa tình sẻ chia này thực sự có ý nghĩa, góp phần giúp các bạn nhỏ kém may mắn hơn mình có một cái tết ấm áp hơn, để những ngày mùa đông bớt đi cái lạnh giá.

Ban Giám hiệu nhà trường trao quà cho các em

Chương trình nuôi heo tiết kiệm được khởi động từ đầu năm học, nhằm giúp các bạn học sinh nghèo vượt khó, đồng thời khuyết khích tinh thần tiết kiệm, lòng nhân ái, yêu thương, chia sẻ giúp đỡ bạn bè của học sinh toàn trường. Chương trình này đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh, các em học sinh,…

Các em học sinh hồ hởi lên cho heo ăn

Các em học sinh lớp 1

Các em học sinh lớp 2

Từ hôm nay, các bạn nhỏ lại tiếp tục chung tay nuôi heo, để cùng nhau làm được nhiều việc có ích hơn nữa. Mong rằng tất cả các bạn nhỏ trên đất nước Việt Nam sẽ có một mùa xuân ấm áp, vui tươi, chan chứa tình người.

Chu Thị Hương Giang

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 310
Năm 2020 : 13.086