Monday, 03/08/2020 - 16:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội Liên đội điểm cấp thành phố

Căn cứ Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang và Kế hoạch năm học 2019-2020, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Đại hội Liên đội. Đây là dịp để tổng kết những kết quả đã đạt được của Liên đội trong nhiệm kỳ 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020.

Về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có anh Nguyễn Viết Dũng - Cán bộ Thành đoàn Bắc Giang. Tham dự Đại hội có cô Lê Thị Hương Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường;  các anh, chị Tổng phụ trách của các Liên đội trường Tiểu học trong thành phố cùng 40 đội viên tiêu biểu là đại biểu chính thức. 


Các vị đại biểu và các em đội viên tham dự Đại hội

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của đội văn nghệ Sơn Ca Trường Tiểu học Lê Lợi.Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Lễ chào cờ

Tại Đại hội, các đội viên đã thống nhất báo cáo hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019. Những bản tham luận về học tập, lao động, đạo đức và xây dựng các hoạt động Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất trong toàn Liên đội.

Bạn Trần Vũ Thủy Châu - Liên đội trưởng - nêu phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực các đại biểu đã có nhiều đóng góp thiết thực cho bản phương hướng. Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới.

Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 ra mắt Đại hội

Cô Lê Thị Hương Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường - phát biểu 

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi đã thành công tốt đẹp. Qua dịp này, các em đội viên và nhi đồng nắm được nội dung Nghị quyết Đại hội. Từ đó, các em có những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học năm học 2019– 2020 mà nhà trường đề ra. Đồng thời, củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em thêm phần tin yêu vào tổ chức Đội.Trách nhiệm đặt ra cho các em đội viên thật lớn lao. Song với với ý thức xây dựng Đội, với sự đồng sức, đồng lòng của tất cả các đội viên, sự quan tâm chỉ đạo của nhà trường và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tin rằng, các em đội viên Trường Tiểu học Lê Lợi sẽ trở thành những đội viên chăm ngoan, tích cực, tự tin, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống.

Giáo viên khối 4

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831