Saturday, 25/09/2021 - 16:41|

Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang - ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch bệnh covid-19

Thực hiện công văn số 175/LĐLĐ và công văn số 604-CV/ĐTN v/v vận động ủng hộ TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh covid-19, cán bộ Đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên và học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang  đã tham gia ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho TP Hồ Chí Minh.

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 đã bùng phát và đang diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh; với tinh thần tương thân tương ái, đồng sức đồng lòng của nhân dân Việt Nam nhằm đẩy lùi dich bệnh; hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động Thành phố và Thành đoàn Bắc Giang với tinh thần “Cả nước vì Bắc Giang, Bắc Giang vì cả nước”; cán bộ Đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên và học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang  đã tham gia ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì gạo, lạc nhân, bí đỏ... Cán bộ Đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên và học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang đã ủng hộ 310 kg mì gạo cho công tác phòng chống dịch cuả nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn Thành phố sớm vượt qua khó khăn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh covid-19, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tham gia ủng hộ  của Công đoàn, Đoàn Thanh niên và học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Người viết: Đặng Phương Hùy

Năm 2021 : 8.894