Tuesday, 11/08/2020 - 22:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Trường Tiểu học Lê Lợi: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7

Căn cứ kế hoạch số 72/KH-UBND ngày 07/5/2020 của UBND thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh - liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2020), ngày 27/7/2020, các đồng chí cán bộ quản lý nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Lê Lợi đã tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại trường.

Các đồng chí đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Thế Nghĩa (Thánh Thiên - phường Lê Lợi TP Bắc Giang) và ông Nguyễn Tiến Thịnh (phường Trần Nguyên Hãn- TP Bắc Giang). Hai ông là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

 

Trong buổi đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Thị Hương Giang - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường - ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng, biết ơn trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Các đồng chí trong đoàn cũng ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình thương, bệnh binh đã nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục nuôi dạy con, cháu trưởng thành.

 

 

Các đồng chí đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Thế Nghĩa - thương binh 3/4

 

 

Các đồng chí tặng quà ông Nguyễn Tiến Thịnh - thương binh 4/4

 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương binh và người có công với cách mạng. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm và bổn phận của mỗi chúng ta trong giáo dục thế hệ trẻ. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện, công tác tốt để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng mà ông cha ta phải đổ máu, hy sinh, mất mát một phần cơ thể mới giành được. Chúng ta cùng xã hội chung tay nỗ lực làm tốt hơn nữa nhiệm vụ vinh quang này./.

Nguyễn Thị Huyền

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 308
Năm 2020 : 13.084