Monday, 03/08/2020 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

English Festival for Le Loi Primary School Students - Happy Vietnamese Teachers' Day

 

      Sáng thứ bảy ngày 18/11/2017, Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức “English Festival for Le Loi Primary School Students - Happy Vietnamese Teachers' Day” trong không khí vui tươi, phấn khởi.

      Trong thời kì Việt Nam đang vươn mình phát triển, hội nhập với thế giới, tiếng Anh đã trở thành môn học vô cùng quan trọng trong nhà trường. Vậy làm thế nào để các bạn học sinh yêu thích môn tiếng Anh? 

      Sáng thứ bảy ngày 18/11/2017, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức "English Festival for Le Loi Primary School Students - Happy Vietnamese Teachers' Day". Đây là nơi để các bạn học sinh có thể vừa vui chơi, vừa trau dồi kĩ năng tiếng Anh, đồng thời cũng là để tri ân các thầy cô giáo trong nhà trường nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô Thân Thị Chi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc ngày hội
Cô Thân Thị Chi - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc ngày hội.

 

      Ngày hội diễn ra với sự tham gia của hơn 700 bạn học sinh trường tiểu học Lê Lợi cùng với các thầy cô trong trường, các thầy cô đã nghỉ hưu và các vị khách mời đặc biệt là sự có mặt của các thầy Ngô Minh Hưng - Trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố và các thầy cô từ trung tâm Anh ngữ Thống Nhất.    

      Mở đầu chương trình là màn biểu diễn dân vũ sôi động cùng với võ Vovinam đầy mạnh mẽ và khỏe khoắn của các bạn học sinh tới từ trường Tiểu học Lê Lợi. Ngay sau đó là các tiết mục văn nghệ với chủ để: “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” do đội văn nghệ Trường Tiểu học Lê Lợi thể hiện. Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ, đồng diễn võ thuật.

Các bạn nhỏ tặng hoa đại biểu

 
Nhảy Balance on one foot
 

 
Nhảy hiện đại "Im the best"

Đàn - hát "Prond of you" cô trò trường TH Lê Lợi thể hiện.
Nhảy Modern Talking
 

 

Hát - múa "You are my sunshine"

      Một số hình ảnh các vị đại biểu, khách mời tặng hoa chúc mừng.

      Sau những màn biểu diễn sôi động các bạn học sinh được gặp gỡ và giao lưu với người nước ngoài tới từ trung tâm Anh ngữ Thống Nhất. Không chỉ được giao lưu với người nước ngoài các bạn còn được tham gia trải nghiệm hoạt động bán bưu thiếp, tranh vẽ, những bó hoa tươi thắm do chính tay các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Lợi thực hiện.

      Các em học sinh lớp 1 và lớp 2 được tham gia vẽ tranh, tô tranh để gửi tặng các thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các bạn nhỏ khối 1, 2 tô chăm chú tô tranh.
Phụ huynh học sinh tham gia trải nghiệm cùng con trong ngày hội.

Gương mặt háo hức, phấn khởi của các bạn nhỏ trong ngày hội.

 

       "English Festival for Le Loi Primary School Students - Happy Vietnamese Teachers' Day" đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn học sinh và các vị khách mời. Nhân dịp 20/11, thầy trò Trường Tiểu học Lê Lợi xin chúc các thầy cô giáo trong ngành Giáo dục sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 55
Năm 2020 : 12.831