Saturday, 20/04/2024 - 18:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

Công tác phòng tránh lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tại Trường Tiểu học Lê Lợi lần thứ hai.

Do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) vẫn đang có những diễn biến phức tạp, thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 02 tháng 02 năm 2020 của Chủ tịch UBND phường Lê Lợi về việc chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra, ngày 11 tháng 02 năm 2020 tại Trường Tiểu học Lê Lợi, đồng chí Lê Xuân Trường - Chủ tịch Phường Lê Lợi - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch, trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạoTrạm y tế phường phun thuốc khử trùng lần thứ hai để phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phun thuốc khử trùng:

Đồng chí Chủ tịch: Lê Xuân Trường - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do chủng mới virut Corona gây ra - đang trực tiếp hướng dẫn chỉ đạo.

Đồng chí giám sát và chỉ đạo phun tất cả các phòng ban cũng như trong và ngoài lớp học.

Vũ Thị Huệ

Năm 2024 : 24.047