Tuesday, 11/08/2020 - 23:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2019- 2020 của BCH công đoàn Trường Tiểu học Lê Lợi;. Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, giáo viên. Chiều ngày 04/06/2020, công đoàn nhà trường phối hợp với chuyên môn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý I, II năm 2020.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, không chỉ đem niềm vui đến cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thân thiện mà còn góp phần động viên tinh thần để cán bộ, nhân viên cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Thay mặt công đoàn cùng toàn thể giáo viên nhân viên nhà trường, đ/c Đặng Phương Hùy - Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn - trao những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất cho các cán bộ giáo viên, nhân viên.

Đ/c Đặng Phương Hùy- Ủy viên Ban chấp hành công đoàn- tặng hoa các đoàn viên công đoàn.

Đ/c Thân Thị Chi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- chúc mừng sinh nhật các đồng chí cán bộ, giáo viên.

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, mỗi người có thêm kỉ niệm, gắn bó với ngôi trường Tiểu học Lê Lợi thân yêu. Qua đó, tập thể nhà trường thêm đoàn kết, gắn bó, cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng cao quý của sự nghiệp “trồng người”.

GV khối 4

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 313
Năm 2020 : 13.089