Saturday, 25/09/2021 - 16:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Lợi

“Hành trình về nguồn đến với địa chỉ đỏ” của Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi; hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân; được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Lợi; sáng ngày 27/11/2020, Ban chỉ huy Liên Đội Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức cho hơn 200 em đội viên khối 5 “Hành trình về nguồn đến với địa chỉ đỏ” tại khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Lê Lợi.

Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Lê Lợi Thành phố Bắc Giang được hoàn thiện vào năm 2019. Nơi đây là nơi tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong thời kì kháng chiến.

Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang

Tại đây các thầy cô giáo, các em đội viên đã thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, hát quốc ca Việt Nam dưới chân Đài tưởng niệm, để thể hiện sự tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình nơi chiến trường để lớp lớp cháu con có cuộc sống bình yên hạnh phúc như hôm nay. Tổ quốc Việt Nam thân yêu luôn trong trái tim các thầy cô, các em học sinh trường Tiểu học và nhân dân cả nước. Sau khi hát Quốc ca các em đã cùng hô vang khẩu hiệu: “Tôi yêu Việt Nam”.

Cô Thân Thị Hằng - TPT Đội cùng các em đội viên thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Lê Lợi

Cô Thân Thị Hằng – TPT Đội giới thiệu về khu đài tưởng niệm

“Hành trình về nguồn đến với địa chỉ đỏ” góp phần tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của Đảng, Nhà nước, có ý nghĩa sâu sắc, giúp bồi đắp tư tưởng cách mạng cho các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh toàn Liên đội. Từ đó góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc tới đông đảo đến các em thiếu niên nhi đồng.

Các em đội viên Liên đội Tiểu học Lê Lợi hát vang bài hát quốc ca Việt Nam

dưới chân đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Lê Lợi

Đ/c Thân Thị Hằng – TPT Đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 1.043
Năm 2021 : 8.894